Author Topic: reverse filter not showing in list  (Read 394 times)

alexdudek

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
reverse filter not showing in list
« on: August 30, 2018, 03:42:20 AM »
Cách đăng ký các gói cước 3G Vinaphone sinh viên hiện nay

Đối với sinh viên, nhu cầu sử dụng 3G cho điện thoại là khá lớn khi các bạn dành nhiều thời gian để liên lạc với bạn bè và gia đình. Vì thế các gói cước 3G dành cho sinh viên với mức giá ưu đãi sẽ hấp dẫn sự chú ý của nhiều sinh viên hiện nay. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về gói cước 3G Vinaphone cũng như cách đăng ký các gói cước 3G Vinaphone sinh viên hiện nay một cách chi tiết nhất, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Tham khảo thêm : https://www.quora.com/profile/Vinaphone-1/mobilevn/Cach-dang-ky-mang-Vinaphone-khuyen-mai-cap-nhat-tu-Vinaphone-Mobile

Vì sao nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone dành cho sinh viên?

Các gói cước sử dụng 3G Vinaphone dành cho sinh viên thường có mức giá ưu đãi lớn với lượng data cực cao cùng với cước phí siêu rẻ, nhờ vậy các bạn sinh viên có thể thoải mái truy cập Internet trên điện thoại mà không cần lo lắng về cước phí hay dung lượng giới hạn.

Bên cạnh đó với việc đăng ký sử dụng gói cước 3G Vinaphone dành cho sinh viên, các bạn có thể sử dụng những tính năng của các ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Zalo hay Skype để liên lạc với người thân và bạn bè của mình, cũng như có thể chia sẻ các thông tin và các hình ảnh miễn phí.Gói cước 3G Vinaphone dành cho sinh viên nhiều ưu đãi

Sử dụng gói cước 3G Vinaphone dành cho sinh viên là cách để các bạn ấy kết nối và kéo mọi người lại gần nhau hơn mà không cần phải quá lo lắng về chi phí sử dụng nữa.

Ngoài ra, những gói cước 3G Vinaphone trọn gói dành cho sinh viên hiện nay không có phát sinh thêm cước phí khi truy cập vượt mức, nghĩa là các bạn sinh viên có thể đăng ký 1 lần mà được truy cập 3G thoải mái mọi lúc, mọi nơi.

Bằng cách sử dụng những gói cước 3G Vinaphone dành cho sinh viên, các bạn sẽ có nhiều cơ hội và thời gian để giải trí, cập nhật những tin tức xung quanh mình một cách thoải mái và nhanh chóng nhất.

Như vậy với việc đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone dành cho sinh viên, các bạn sẽ được đáp ứng những nhu cầu về giải trí, hoặc tập, tiếp cận với các tiện ích mà không cần phải lo lắng về cước phí quá nhiều.

Các gói cước khác dành cho sinh viên : https://flipboard.com/@vinaphonemobile/nhung-goi-goi-noi-mang-vinaphone-re-nhat-hien-tai-20v3jqkuy

Những gói cước 3G Vinaphone sinh viên hiện nay và cách đăng ký:Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone dành cho sinh viên

Hiện nay Vinaphone tung ra trên thị trường nhiều gói cước 3G dành cho sinh viên với mức cước phí ưu đãi cùng với lượng data tha hồ dùng, mà trong đó bao gồm những gói cước sau đây:

Gói cước 3G Vinaphone dành cho Sinh viên trong 1 tháng:

- Gói cước MAX 4GB:

+ Cước phí: 50.000đ

+ Cú pháp đăng ký: MO MAX gửi 1544

+ Data ưu đãi: 4GB

- Gói cước MAXSV1 600MB:

+ Cước phí: 25.000đ

+ Cú pháp đăng ký: MO MAXSV1 gửi 1544

+ Data ưu đãi: 600MB

- Gói cước MAXSV2 1,2GB:

+ Cước phí: 35.000đ

+ Cú pháp đăng ký: MO MAXSV2 gửi 1544

+ Data ưu đãi: 1,2GB

- Gói cước BIGSV:

+ Cước phí: 50.000đ

+ Cú pháp đăng ký: MO BIGSV gửi 1544

+ Data ưu đãi: 3GB

Gói cước 3G Vinaphone sinh viên chu kỳ dài hạn:

- Gói cước 6TMAX:

+ Thời hạn: 6 tháng.

+ Cước phí: 270.000đ

+ Cú pháp đăng ký: MO 6TMAX gửi 1544

+ Data ưu đãi: 4GB x 6

- Gói cước 12TMAX:

+ Thời hạn: 12 tháng

+ Cước phí: 420.000đ

+ Cú pháp đăng ký: MO 12TMAX gửi 1544

+ Data ưu đãi: 4GB x 12

Hướng dẫn kiểm tra gói cước vinaphone đơn giản nhanh gọn nhất

+ Sau khi sử dụng hết lượng data ưu đãi tốc độ cao của các gói cước trên (trừ gói cước BIGSV), các bạn sinh viên sẽ được miễn phí 100% cước phát sinh khi truy cập internet với tốc độ thường.

+ Riêng gói cước BIGSV, sau khi sử dụng hết lượng data ưu đãi thì tổng đài Vinaphone sẽ tự động ngắt kết nối đến hết chu ký, vì thế bạn sẽ không bị phát sinh thêm cước phí. Để tiếp tục truy cập Internet, bạn cần gia hạn gói cước hoặc mua thêm data sử dụng.

Đối tượng được quyền đăng ký các gói cước 3G Vinaphone sinh viên:

+ Đối tượng được sử dụng các gói cước MAX, 6TMAX và 12TMAX là những thuê bao Vinaphone học sinh, sinh viên đang hoạt động 2 chiều.

+ Các thuê bao Vinaphone học sinh, sinh viên hòa mạng từ năm 2016 được phép đăng ký gói cước MAXSV1 và MAXSV2.

+ Gói cước BIGSV áp dụng cho các thuê bao Vinaphone học sinh, sinh viên nằm trong danh sách khuyến mãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết và những lưu ý cùng với hỗ trợ khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone sinh viên, xin mời các bạn truy cập website hoặc liên hệ qua hotline: 08 88 55 22 25.
« Last Edit: September 27, 2018, 12:25:35 PM by alexdudek »

eumagga0x2a

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2868
Re: reverse filter not showing in list
« Reply #1 on: August 30, 2018, 11:52:05 AM »
As the wording of the question is exactly copied and pasted from the thread https://avidemux.org/smif/index.php?topic=11877.0, I assume that this thread is a failed spamming attempt (with a link filtered out by the spam protection measures). Just ignore.