Author Topic: error can not read CJK file name ...  (Read 621 times)

demkhuyenmai

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
error can not read CJK file name ...
« on: September 26, 2018, 02:06:06 AM »

Ngủ trưa như thế nào có lợi cho sức khỏe?
Có thể nhiều người chỉ quan tâm tới giấc ngủ buổi tối, ngủ làm sao cho thật ngon, đủ giấc để phục vụ cho cả ngày hôm sau. Nhưng không hay biết rằng ngủ trưa rất quan trọng cho sức khỏe, cần thiết hơn cả là những người lao động trí óc. Nếu ngủ trưa được nó sẽ giúp tái tạo năng lượng, lấy lại cảm hứng hoạt động và làm việc hiệu quả hơn. Những giấc ngủ ngắn giữa ngày luôn có tác dụng tích cực tới cơ thể. Theo nghiên cứu khoa học, những giấc ngủ như vậy sẽ làm giảm huyết áp, ngăn ngừa và giảm thiểu các chứng bệnh về tim mạch. Đặc biệt nếu có điều kiện chúng ta nên để cơ thể được ngủ thật ngon trên những chiếc đệm cao su cao cấp tham khảo tại  https://twitter.com/demcaosucaocap nhé.
Sau một giấc ngủ vừa đủ nhưng khá sâu giấc vào trưa nó làm bạn tập trung hơn cho công việc chiều và kiểm soát công việc hoàn hảo nhất có thể trên tinh thần tuyệt vời. Muốn có một giấc ngủ trưa đúng nghĩa giấc ngủ trưa thì hãy lưu ngay lại những chia sẻ sau của thế giới đệm Việt nhe các bạn:

Chăn ga gối đệm giá rẻ chính hãng
Ngủ trưa từ 15 phút đến 30 phút
Rất khác với giấc ngủ buổi tối, thời gian của ngủ trưa cần thiết chỉ trong khoảng từ 15 phút đến 30 phút. Nếu ngủ quá lâu, quá dài sẽ dẫn đến tình trạng bạn lâm vào giấc ngủ miên man, gây nên mệt mỏi, đau đầu, khó chịu, thậm chí không muốn dậy hoặc không thể dậy nổi, thích nằm lì trên giường. Chẳng làm được gì cho nửa ngày còn lại. Ngủ trưa vừa đủ sẽ giúp tinh thần thư thái, tạo sự tập trung, xử lý mọi công việc một cách tốt nhất có thể. Hãy chợp mắt trong khoảng thời gian nhất định cho giấc ngủ trưa, đặt báo thức nếu bạn không muốn ngủ trong tình trạng miên man.
Ép cơ thể ngủ trưa
Lưu ý cho những bạn nào từ trước đến giờ không có thói quen ngủ trưa, nhưng đến một ngày bạn nhận ra được tác dụng tốt của việc này và cố ép cơ thể mình làm theo. Thời gian đầu bạn chưa thể nào thích nghi được với việc ngủ trưa thì hãy thư giãn trước, nhắm mắt lại, thả lỏng người và thư giãn. Đừng cố ép phải ngủ được vì khi đó bạn sẽ suy nghĩ lung tung càng làm rối loạn giấc ngủ của bạn và chắc chắn không ngủ được. Cố ngủ có thể dẫn đến hiện tượng đau đầu, cơ thể càng mệt mỏi hơn. Cách tốt nhất là nhắm mắt lại cho đỡ mỏi mắt, thư giãn và cơ thể được thả lòng. Chỉ vậy thôi phần nào đã tiếp thêm năng lượng cho bạn rồi đấy.
Chọn tư thế ngủ phù hợp
Ngủ trưa cũng đòi hỏi bạn phải ngủ đúng chỗ, đúng giờ và đúng tư thế ngủ. Vì giấc ngủ trưa chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên có nhiều người thường ngủ theo kiểu tạm bợ, thấy chỗ nào tiện là nằm, thậm chí ngủ ngồi.

Tư thế ngủ chưa đúng
Ngủ trưa nhưng bạn cũng phải nằm trên những chiếc đệm tốt như hãng đệm Hanvico uy tín tại https://dantri.com.vn/thi-truong/top-5-mau-dem-hanvico-chinh-hang-moi-nhat-tai-ha-noi-20181003095855953.htm chỉ vậy giấc ngủ trưa của bạn mới có giá trị. Nếu gục mặt xuống bản để ngủ tỉnh dậy cơ thể bạn càng mệt mỏi hơn, vết lằn trên tay, trên mặt. Cơ thể tê cứng, đầu đau nhức thế còn gọi gì là giấc ngủ tốt. Ngủ trên ghế sofa gây đau lưng, vai cho đến cổ, không thể tiếp thêm năng lượng cho buổi chiều làm việc tiếp theo. Ngủ ngắn nhưng hãy đảm bảo bạn đang được ngủ tại nơi tốt và có giấc ngủ ngon nhất.
Không ăn quá no
Việc ăn quá no sẽ áp lực đến dạ dày rất lớn, không khác là bao giấc ngủ tối. Mỗi người chỉ có không đầy 2 tiếng để nghỉ ngơi buổi trưa, theo thói quen thông thường mọi người thường ăn xong nằm luôn để tiết kiệm thời gian và ngủ lâu hơn một chút. Đó đã là một sai lầm vì việc nằm luôn khi thức ăn vào cơ thể chưa kịp tiêu hoá sẽ gây rối loạn trong cơ thể. Hơn nữa nếu ăn quá no dẫn đến khó chịu hệ tiêu hoá, áp một lực lớn đến dạ dày, giấc ngủ trằn trọc, cơ thể khó chịu không dễ đi vào giấc.
3 phút ngồi tại chỗ sau khi dậy
Thức dậy trong tình trạng cơ thể chúng ta còn hơi choáng váng, bỡ ngỡ, thậm chí mắt mờ chưa kịp nhìn rõ mọi vật xung quanh. Nếu bạn đứng lên ngay lúc đó sẽ bị choáng váng, đầu óc quay cuồng và không đứng vững. Sau khi thức dậy, cho cơ thể của mình ngồi tại chỗ trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 phút giúp cơ thể tỉnh táo hoàn toàn. Sau khoảng thời gian đó bạn có thể bắt nhịp vào công việc rồi đấy.
Giấc ngủ trưa rất quan trọng, nó quyết định năng lượng của bạn làm việc trong cả nửa ngày còn lại, vậy nên hãy quan tâm, chăm chút sức khỏe của mình bằng việc học cách ngủ trưa. Chợp mắt trong vài chục phút nhưng phải đảm bảo mọi vật dụng phục vụ xung quanh phải đảm bảo nhất, sử dụng chăn, ga , gối đệm chất lượng như những hãng đệm Liên Á bạn có thể tham khảo tại website https://www.linkedin.com/pulse/dai-ly-nem-lien-chinh-hang-tai-ha-noi-dem-lien-a/ để có cho mình giấc ngủ ngon và năng lượng tuyệt nhất.
Đến với thế giới đệm việt không chỉ sẻ chia cho các bạn những bài học bổ ích trong cuộc sống, mà tại đây chúng tôi đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.
 
« Last Edit: October 27, 2018, 04:22:48 AM by demkhuyenmai »

eumagga0x2a

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4079
Re: error can not read CJK file name ...
« Reply #1 on: September 26, 2018, 04:59:53 PM »
At least as regards videos with file names containing Hangeul characters on Windows 7: works for me.