Author Topic: problem with Resize Video  (Read 491 times)

fhiktring

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
problem with Resize Video
« on: September 30, 2018, 08:57:20 AM »
Bí quyết chọn mua nhà mặt phố chính chủ thuận lợi và an toàn nhất, những vướng mắc thường có tỏng quá trình mua nhà

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu cần nhà ở và tận dụng nó là công cụ để đầu tư kinh doanh là rất nhiều.

 Tuy nhiên, nếu như người mua nhà lại không biết được những bí quyết vàng để có thể chọn mua được những ngôi Nhà mặt phố thuận lợi và an toàn nhất, rất có thể họ sẽ phải tốn khá nhiều chi phí cũng như thời gian tìm kiếm được căn nhà hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những bí quyết đó nhé.Cần tham khảo kỹ lưỡng bất động sản thổ cư có nằm trong diện quy hoạch hay giải tỏa gì hay không.

Đây là điều cần thiết đầu tiên chúng ta phải chú ý khi mới có ý định mua một căn nhà mặt phố nào đó. Nếu không biết về những thủ tục pháp lý cũng như không hiểu mấy về luật nhà đất, bạn có thể nhờ sự tư vấn của luật sư hoặc những người chuyên gia về vấn đề này.

 Đảm bảo khu đất có căn nhà bạn muốn mua phải có sổ đỏ, không thuộc diện đất quy hoạch hay giải tỏa gì để tránh những phiền phức sau này khi mua nhà.

Chọn mua nhà tại khu vực nào? Nhà mặt phố hay nhà trong hẻm, ngõ là đã đủ

Vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn cần phải xác định rõ về mục đích mua nhà cũng như khả năng tài chính của mình có thể chi trả cho căn nhà đó. Nếu bạn mua nhà với mục đích để ở thôi thì không cần thiết phải chọn nhà phố.

 Hãy tìm những căn nhà trong hẻm để giảm giá thành và có được sự yên tĩnh. Ngược lại, nếu cần nhà cho cả việc ở và kinh doanh, bạn hãy chọn bất động sản thổ cư ở vị trí phố đông đúc để mua, thuận tiện cho việc buôn bán của bạn sau này.

Mua nhà mặt phố cần có chứng thực của cơ quan pháp lý

Đây là điều rất quan trọng. Bạn cần phải thực hiện đầy đủ những thủ tục mua nhà và việc làm các giấy tờ liên quan. Sổ đỏ phải thực hiện sang tên đổi chủ. Các giấy tờ chứng minh việc mua bán và bản hợp đồng mua bán nhà cần đầy đủ và rõ ràng, có chữ ký của những người làm chứng và đóng dấu của cơ quan pháp lý.

 Ngoài ra, việc đóng những loại thuế cho nhà nước bạn cũng cần phải chú ý. Nên tham khảo trước vấn đề này với chủ nhà hoặc nhờ luật sư tư vấn để có thể nhanh chóng mua bán nhà phố mặt tiền đẹp mình ưng ý một cách thuận lợi nhất.

Đừng xem nhẹ, hoặc coi thường vấn đề này bởi mọi sai lầm đều sẽ phải trả giá bằng tiền mặt. Một số khách hàng do thiếu sự hiểu biết đã cảm thấy rất hối tiếc khi có vấn đề phát sinh xảy ra, khi đó thì hối không kịp, vì nhà đất là tài sản cực kỳ có giá trị.

*** Tập trung vào quản lý nguồn vốn đầu tư bất động sản.

Một số thông tin muốn chia sẻ thêm với các nhà đầu tư kỳ cựu, hoặc mới gia nhập thị trường mua bán địa ốc là: Khi mua xong miếng đất , nhà vừa mới được xây dựng xong đã có người cho thuê ngay thì tức là bất động sản đó đã ngay lập tức giúp chủ nhà thu về được dòng tiền.

Nếu như vị trí miếng đất đó của bạn nằm ngay cạnh trường học, trước cửa bệnh viện, ký túc xá sinh viên hoặc xí nghiệp, nhà máy có quy mô lớn,… Thì đây chắc chắn là một mỏ vàng hái ra tiền. Bạn nên kinh doanh buôn bán một cái gì đó như quán ăn, hoặc cho thuê nhà trọ,….

Tránh chọn những khu vực Nhà mặt phố có vị trí xấu, nhà treo biển cả năm vẫn không có người tới hỏi thuê nhà thì nhà đó không có dòng tiền.

Cũng cần chú ý tới yếu tố lãi vốn khi đầu tư bất động sản cũng rất quan trọng. Ví dụ như năm 2010 bạn mua 1 ngôi nhà có giá trị 5 tỷ đồng, nếu năm 2012 bạn bán sẽ thu về được 6 tỷ đồng, còn nếu chờ tới năm 2015 thì bất động sản đó sẽ có giá trị là 8 tỷ đồng. Thì cần phải tính toán xem bán nhà vào thời điểm nào là hợp lý và thu được nhiều lợi nhuận nhất.Tìm được căn nhà ưng ý rất khó, nhưng những điều đi kèm khi xác định mua căn nhà đẹp tại Hà nội đó lại có nhiều rắc rối mà buộc người khách hàng cần phải chú ý. Hi vọng những bí quyết mua nhà thuận lợi và an toàn trên đây sẽ giúp bạn phần nào khi thực hiện việc hệ trọng trong đời này.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin hay cần danh sách Nhà mặt phố đang rao bán hoặc Click Here
« Last Edit: April 27, 2019, 05:55:56 AM by fhiktring »

eumagga0x2a

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2868
Re: problem with Resize Video
« Reply #1 on: September 30, 2018, 09:40:25 AM »
Using LinuxMint17

That one is ancient.

Quote
I have a video of  50 MB an expert from a larger family video.  Length can no longer be shortened to reduce size.

Thunderbird will not email as file size still to big.   
 
How do I reduce file size using Avidemux to be able to email ?

You provide zero usable information like resolution, codec and frame rate of the video. While you could probably further reduce size by re-encoding with e.g. HEVC (this implies a recent Avidemux build) and "swresize" and maybe "resample fps" filters to lower resolution and fps applied, this will also result in lower visual quality.

Better you upload the video to an online service like Dropbox or Google Drive and share the access.